Hướng dẫn check in online Bamboo Airways đơn giản nhất

Để tiết kiệm thời gian cũng như kiểm tra thông tin chính xác bạn có thể tự check in online Bamboo Airways trên điện thoại hoặc máy tính. Vậy thao tác như thế nào cùng Hanvietbay tìm hiểu chi tiết trong bài này nhé!

Hướng dẫn check in online Bamboo Airways

Hiện nay, các hãng hàng không đã triển khai thực hiện check in online Bamboo Airways giúp hành khách làm thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi ngoài sân bay. Nếu bạn mua vé máy bay của Bamboo Airways hãy làm theo những bước sau nhé! 

Bước 1: Truy cập trang chủ Bamboo Airways, chọn “Check in trực tuyến”.

check-in-online-Bamboo-Airways

Bước 2: Bạn nhập mã đặt chỗ hoặc Số vé điện tử và đầy đủ Tên đệm và tên + Họ của một trong số những hành khách tham gia chuyến bay để tiến hành check in online Bamboo Airways

check-in-online-Bamboo-Airways-1

Bước 3: Tại trang Dữ liệu đặt chỗ, lựa chọn Tên hành khách và lựa chọn chuyến bay để làm thủ tục rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Màn hình hiển thị quy định ICI về Hành khách và hàng hóa, Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sau đó “Đồng ý” và “Tiếp tục”.

Bước 5: Tại trang Tiện ích, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ đặt thêm như lựa chọn chỗ ngồi yêu thích cho chuyến bay và tiến hành thanh toán. Nếu không, vui lòng nhấn “Tiếp tục” .

Bước 6: Sau khi bạn hoàn thành thủ tục, hệ thống sẽ hiển thị thông báo check-in thành công. Tại đây, bạn có thể lựa chọn in thẻ lên máy bay cho mình hoặc người đi cùng và gửi qua email (thư điện tử) .

Bước 7: Màn hình hiển thị thông báo Thẻ lên máy bay đã được gửi, quý khách truy cập email để kiểm tra. Khi nhận được thẻ lên máy bay (Boarding pass), quý khách in hoặc lưu trữ trên điện thoại.

Bước 8: Khi tới sân bay, Bạn mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng quy định. Nếu bạn có hành lý ký gửi, bạn phải đến quầy thủ tục để ký gửi, hoặc nếu bạn mua vé qua các đại lý Hanvietbay bạn sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục về hành lý ký gửi. 

Nếu đã làm thủ tục check in online Bamboo Airways bạn không cần qua quầy check in nữa mà đi thẳng tới cửa an ninh. Tại đây, nhân viên an ninh sẽ kiểm tra thông tin trên thẻ Boarding pass của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ đến cửa ra máy bay.

check-in-online-Bamboo-Airways-2

Lưu ý:  Check in online Bamboo Airways không áp dụng với những trường hợp sau:

  • Hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt);

  • Hành hành bị từ chối chuyên chở/ bị trục xuất;

  • Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi hoặc hành khách đang mang thai;

  • Có hơn 09 hành khách trong cùng 01 mã đặt chỗ 

Ưu điểm khi check-in online Bamboo Airways

  • Làm thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, làm ở bất kì đâu có kết nối internet. Có thể đi thẳng đến cổng kiểm tra an ninh tại sân bay.

  • Cách check in online vé Bamboo Airways giúp bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi yêu thích trên máy bay. 

  • Không mất thời gian xếp hàng, không cần đến sân bay sớm như khi check-in tại quầy.  

check-in-online-Bamboo-Airways-3

Hanvietbay - hỗ trợ check in online vé máy bay các hãng 

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên bay chặng Hàn - Việt có thể yên tâm chọn Hàn Việt Bay là địa chỉ mua vé máy bay. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet. 

Nếu mua vé máy bay qua Hanvietbay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn check in vé máy bay online miễn phí, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan, hỗ trợ làm visa….

>> Xem ngay: Quy định về hành lý ký gửi khi bay hãng Bamboo Airways